Máy phát điện sức nước giá rẻ chất lượng tốt dùng cho gia đình

Máy phát điện sức nước là máy phát điện dùng để biến đổi cơ năng từ lực đẩy của nước vào cánh quạt của mát phát điện,khi đó làm quay động cơ tạo ra suất điện động cảm ứng và phát ra điện.Dưới đây là loại máy phát điện đang được ưa dùng nhất hiện nay với hiệu quả cực cao.

Máy phát điện nước 3kw:

Củ phát điện nước nói chung và củ điện nước 3kw nói riêng đều tạo nên từ loại nam châm vĩnh cửu.Với cấu tạo trong của máy gồm 2 bộ phận là cuộn dây(phần ứng:tạo ra suất điện động cảm ứng) và nam châm (phần cảm:tạo ra từ trường biến thiên đối với cuộn dây khi quay)

Khi có nguồn nước tác động là cánh quạt của củ phát điện quay giúp cho trục củ điện quay,làm cho từ trường qua cuộn dây biến thiên >>>từ thông(cảm ứng từ đi qua điện tích vòng dây) biến thiên>>> tạo suất điện động cảm ứng >>>tạo ra điện.

Video thực tế lắp đặt máy phát điện nước cho khách

Máy phát điện nước được dùng phát ra điện dành cho các loại thiết bị điện gia đình như thắp sáng,quạt điện,tivi….rất tiện dụng cho nơi có nguồn nước chảy.

                                                              Củ phát điện nước

Củ phát điện nước 3kw là loại đang được tin dùng khắp mọi miền trên cả nước và được Điện Máy Quỳnh Anh bán với giá cực rẻ,giao hàng toàn quốc nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0983.056.175